Vàng đang hồi phục và có triển vọng tăng mạnh trong phiên tới

Vàng đang hồi phục và có triển vọng tăng mạnh trong phiên tới

Vàng đã lấy lại lực kéo tích cực vào thứ Năm và tiếp tục tăng tỷ lệ cao hơn trong phiên dịch hôm nay khi đã vượt ngưỡng 1.280 USD.

Vàng nội vẫn duy trì mức chênh lệch cao hơn so với thế giới
Giá vàng, bạc thế giới ít biến động trước cuộc họp FOMC
Giá vàng hôm nay 26/3: Vàng nội chạm ngưỡng 37 triệu đồng mỗi lượng

Vàng đã lấy lại lực kéo tích cực vào thứ Năm và tiếp tục tăng tỷ lệ cao hơn trong phiên dịch ở châu Âu, kiểm tra lại mức tăng cao qua đêm gần khu vực cung cấp $ 1277-78. Đáng chú ý là vùng được đề cập trùng với mức thoái lui Fib lui 23,6% của slide gần đây 1303 USD- 1269 USD và bây giờ sẽ đóng vai trò là điểm then chốt quan trọng cho bất kỳ sự phục hồi ngắn hạn nào.

Trong khi đó, động thái tích cực trong ngày nay đã lần đầu tiên nâng kim loại quý lên trên SMA 100 giờ trong khoảng một tuần và hỗ trợ triển vọng tăng thêm trong bối cảnh giao dịch rủi ro toàn cầu mới.

Các chỉ báo kỹ thuật đã bắt đầu đạt được động lực tích cực trên biểu đồ 1 giờ và phục hồi trong vùng tiêu cực trên biểu đồ 4 giờ/ngày đã củng cố triển vọng cho việc mua tiếp theo.

Biểu đồ vàng 1 giờ cho thấy giá vàng đang hồi phục mạnh mẽ.

Một động thái bền vững trên vùng kháng cự hiện tại dẫn đến một bước đi tiếp theo vượt ra khỏi đỉnh hàng tuần – quanh mức 1.279 USD sẽ tái khẳng định triển vọng mang tính xây dựng và nâng hàng hóa lên vùng 1.285-86 USD.

Vùng đề cập đánh dấu là trở ngại bao gồm đường trung bình động 200 giờ SMA và 50% Fibonacci mức thoái lui, mà nếu xóa có thể được xem như là một kích hoạt chính cho giới đầu tư tăng giá ngắn hạn và mở đường cho sự tăng thêm.

Gia Khang

COMMENTS